Ông AFANASEV, Phi công vũ trụ - Anh hùng Liên Xô 
“Tôi ở đây, trên tổ hợp quỹ đạo IMS, mỗi ngày hai lần dùng chất bổ sung dinh dưỡng Vision. Nhờ vậy mà ở tuổi 52, tôi vẫn đủ sức bay vào vũ trụ 4 lần”.
Bà TRẦN THỊ BA (sinh năm 1941) - Ở ấp 7, Thị xã Song Rây, Long Khánh, Đồng Nai
Bà Ba bị tiểu đường 2 năm, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, mỡ bọc tim, sạn thận, mắt mờ nhìn không rõ. Bà Ba bắt đầu dùng sản phẩm Vision từ ngày 15/06/2008 gồm các loại: Antiox+, Pax+, Lifepac Senior, Svelform+, Chromevital+, Nutrimax+, Vinex+, … Đến ngày 29/06/2008, sức khỏe của bà đã có tiến bộ như: mắt nhìn tốt hơn nhiều, người thấy khỏe, đi lại nhẹ nhàng, tỉnh táo.
Cháu ANI (4tuổi) – Los Angeles, Hoa Kỳ
Khi 1 tuổi cháu đã gầy yếu và biếng ăn. Xét nghiệm thì có sán, thần kinh căng thẳng, phát triển chậm. Từ 2 tuổi bắt đầu dùng “Lifepac Junior+”, cháu rất thích. Sau 4 tháng, cháu phát triển đã đạt chiều cao và cân nặng của trẻ bình thường và hết bị căng thẳng.
Cháu VƯƠNG KHẢI VŨ (1tháng 10 ngày tuổi) – Tỉnh An Huy, Trung Quốc
Khi mang bầu cháu, mẹ cháu thường xuyên dùng các sản phẩm trong bộ sản phẩm dành cho trẻ em Lifepac Junior. Cháu sinh ra rất khỏe mạnh, hơn 1 tháng tuổi đã biết hóng chuyện. Hiện mẹ cháu vẫn tiếp tục dùng sản phẩm Vision để cháu được dùng qua đường sữa mẹ.
Phát biểu của ông Mai Văn Phúc
Phát biểu của ông Phạm Huy Tường